Cổ tử cung ngắn

Cả nhà ơi cho mh hỏi chút. Mình 28w đi khám ctc còn 12mm, bsi cho chích ttp và đặt chống gò. Nhà mình có mom nào ctc ngắn vậy mà sinh đủ tháng ko. Tập 1 mh cũng bị ngắn nên tập 2 nghỉ ở nhà dưỡng luôn nhưng thấy khỏe nên chủ quan, xe vẫn phóng ầm ầm. Mấy nay gò dữ quá vẫn coi thường nghĩ em bé trườn. Ai ngờ đi khám bsi la quá trời.

3 Các câu trả lời

M nên hạn chế vận động nhe thường cổ tử cung ngắn dễ sanh non lắm á m

Nên hạn chế nha,cẩn thận đi lại

Mình cũng bị,mình sinh bé 40tuần