Bé 3 tháng tuổi lười ăn help me

Cả nhà ơi bé nhà e được 3 tháng mà hơn tuần nay bé lười ăn hẳn mỗi ngày chỉ ăn còn 4 cữ mỗi cữ 130-150ml. Con ăn cữ 5g sáng xong là đến 1g chiều con mới ăn tiếp, dùng mọi cách, giãn cữ tăng sz núm ti vv.vv mà vẫn vậy, e rầu hết sức luôn. Có bé nào đang giống bé nhà e ko ạ và hướng khắc phục ntn ạ

6 Các câu trả lời

Chắc bé vô tuần khủng hoảng đó qua là hết..m cứ kệ bé bú theo như cầu trong vòng 30p mời 3lần k bú nữa thì thôi.. qua giai đoạn đó bé sẽ bú lại có khi bú nhiều hơn trc .. bé nhà mik cũg hay vậy lắm

có thể do wonder week á mom. bé mình cũng vậy tằm 1 2tuan hết àk. đừng ép bé thành biến ăn tâm lý. xong bé sẽ ăn bù áp

Con em lúc 3th mấy đến nay 4Th cũng lười bú , bú có 140ml mà phải bú 2-3 lần , ngày chắc đc 500 mấy ml thôi :(

haiz. con lười ăn là mệt lắm. e cũng vật lộn với bé nhà e hoài

bé mình lúc trc cũng thế í toàn phải ép ti🤣

có thể do bé tiêm ngừa mệt nên lười ăn.