Cả nhà cho em hỏi nhờ là tầm bao lâu trứng vào tử cung làm tổ ạ

Cả nhà cho em hỏi nhờ chút là tầm bao nhiêu lâu trứng vào tử cung làm tổ ạ. Thời điểm trứng làm tổ tính từ lúc thụ thai hay từ ngày đầu của chu kì kinh cuối ạ. Em trễ kinh 5 ngày, và thụ thai đc tầm hơn 2 tuần, mà hôm nay đi khám vẫn chưa thấy trứng làm tổ ở tử cung ạ. Em cảm ơn ạ

10 Các câu trả lời

Mom đợi thêm 5-7 ngày nữa. Tuỳ từng thời điểm rụng trứng nữa. Như mình chậm 5d đi khám thai vào tổ rồi ý

mom chờ thêm vài hôm nữa đi kiểm tra lại, tại mỗi người có thời kì vào tổ khác nhau á mom

M cũng như mon, đi khám thai chưa vào tổ, bsy hẹn 5 ngày sau đi siêu âm

1y ago

em cảm ơn các mom nha, em đang đợi cuối tuần này đi khám lại xem ạ

M đợi thêm tầm 1w nữa thì ktra lại

tầm 10 ngày tính từ lúc thụ thai á

tầm 7_10 ngày sau khi thụ thai mom ak

b phải nhờ các chuyên gia rùi

mom chờ vài hôm nữa xem sao

đợi thêm tuần nữa m nha

❤❤❤ vâng ạ