E chào cả nhà ak

Cả nhà cho e hỏi xúi dc không ak . Bé nhà e đc 5tháng 15 ngày nay chỉ yếu là uống sữa nan có 10 % là sữa mẹ mà bé đi phân xanh lắm mà mùi rất thúi cho e hỏi là bé bị sao ak. Có cần đổi sữa không ak

E chào cả nhà ak
10 Các câu trả lời

k hấp thụ hết chất sắt trong sữa nếu lên cân bình thường k lo p lên cho trẻ uống thêm men tiêu hóa vào còn k lên cân k hết phân xanh thì đổi sữa nhé mình nghe bác sĩ nói vậy sữa công thức hay sữa mẹ thì bé vẫn đi phân vàng như thường nhé chứ k có chuyện hầu hết sữa công thức đi phân xanh như m trên nói đâu mình đẻ 2 đứa con cũng sữa ngoài con mình chưa bao giờ bị đi phân xanh

Nếu phân của trẻ bú sữa công thức có màu xanh thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy bé đang hấp thu quá nhiều đường lactose có trong sữa.M có thể xem xét đổi sữa cho con nha

11mo ago

Cám ơn mẹ nhím nhiều

Bé ún sữa ngoài như vậy là bt mom ạ. Khi nào có bọt hoặc lỏng thì mới lo nha. Còn bé cứ ăn chơi ngủ bt là oke

bữa bé e cũng phân xanh vậy , xong ăn dặm cái chuyển lại phân vàng liền á m

theo như mình bit, thì bé k hấp thụ sắt từ sữa ct lên mới có maug xanh

cho e hỏi xíu bầu 5 tuần có đc ăn mì cay hay mì tôm đc k ạ

11mo ago

em cảm ơn ạ

quan tâm. bé nhà e từ khi uống nan a2 cũng đi phân xanh

bt nhé. bú sữa ct thì phân xanh.

Bé mình uống meji cũng vậy.

bé mh cũng vậy nè