Sữa cho bé

Bé nhà e được 5tháng. Bé đang dùng sữa Nan e muốn đổi sang sữa vinlac ak có đổi giờ được k hay đợi bé 6tháng mới đổi ak. Tại mẹ chồng e nói 6tháng mới đc đổi nữa

9 Các câu trả lời

Nếu bé bú Nan phát triển bình thường thì k nên đổi. Và tuỳ từng bé uống hợp hay k nữa. Chưa chắc mom đổi qua Vinlac đã hợp hơn Nan

lúc đầu mk củng định đổi giống m mà nghĩ lại bé vẫn ăn ị tawg cân đúng chuẩn nên mk vân k đổi. mj củng đag dùng nan

nếu bé bú sữa nan vẫn bt khỏe mạnh thì ko nên đổi mom.ạ

đổi từ từ chứ đột ngột sợ nhiều bé k thích nghi á m

nếu bé hợp sữa Nan thì dùng Nan tiếp đi mom

nếu uống Nan ko có vấn đề gì thì ko nên đổi m

theo mình thì thích đổi lúc nào cũng được.

nếu bé uống Nan hợp thì ko nên đổi nha

mẹ ck am hiểu quấ