Có cơ địa ít sữa không?

Cả nhà cho e hỏi là : có cơ địa bị ít sữa ko ạ,? Tập 1 e ko biết gì khi bé bị vàng da bệnh lí vào viện chiếu đèn. E thức trắng 6 đêm liên tiếp trông bé, nên stress lun. Mà lúc đó sữa ra nhỏ giọt rất ít.Rồi ko có kinh nghiệm kích sữa hay gì nên mất sữa lun. Sang tập 2 rút kinh nghiệm, e kích sữa theo giờ lúc đầu đc 15ml mỗi bên oy lên 25ml, 50ml. Nếu 2 ca dồn lại 1 thì cao nhất là 110ml. Lúc đầu bé bú Mẹ nhưng dặm thêm sct vì bé ko no, ko ngủ đc. Bây giờ bé 26d , khi bé đói bú Mẹ ko nhiều sữa là gắt ko chịu bú, phải ti bình. Cữ bé giờ là 80ml 1 lần, cứ 2h30 hay 3h là bé bú. Nên tối e dặm cho bé sct hoàn toàn. Ban ngày bú bình sữa Mẹ, thiếu thì dặm sct. Bé ko bú nên em kích sữa L3 , ngày 6 ca, từ 6h sáng đến 21h đêm. Thêm là e ăn uống rất đầy đủ, uống nc ấm chè vằng ngày 3l. Ko dùng chất kích thích hay gì cả, chỉ ăn thức ăn bảo lợi sữa,: móng giò, rau đay, mồng tơi, bắp chuối, nếp, yến. Nói chung có gì bảo nhiều sữa là e tấp vào. Nay e kích đc gần 1 tháng oy mà vẫn 300ml 1 ngày ko tăng. Cử cao là 110ml, thấp nhất là 30ml. Các Mom.cho e hỏi phải cơ địa e ít sữa ko ạ? Em có hỏi bé làm bệnh viện thì bé bảo bé cũng thế. Nhiều sữa hơn e tí tẹo. Bé bảo có nhiều Mẹ còn ko có giọt sữa nào nữa... Trong nhóm mẹ Bỉm thì rất nhiều Mẹ như e luôn. Có Mẹ 1th mất sữa, 2th, 3th. Giờ e ráng vắt cho ku uống đc ngày nào uống. Ko thì uống sct lun.. Ko phải nặng nề như trước, áp lực nữa Vẫn muốn hỏi là trong Tap có Mom nào giống e ko ? Có Mom nào rành vấn đề này cho e biết với ạ Em cảm ơn ❤#cmtưvấn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

Có cơ địa ít sữa không?
3 Các câu trả lời

do cơ địa nữa mom nhé, tất cả các biện pháp mà mom đã thực hiện thì chỉ giúp mom cải thiện đc chất lượng sữa và 1 phần lượng sữa thôi thì phần còn lại là do cơ địa mom ạ, trường hợp như k hiếm nên mom cũng đừng quá lo lắng, cho bé bú dc phần nào hay phần đó nhé.

2y ago

cảm ơn Mẹ Thóc 🙂

có nè chị.. cũng làm 1 cách như nhau nhưng người có sữa, người thì không.. nên k phải do mình k biết cách, chỉ là do cơ địa k cho phép thôi..😅

2y ago

Ok gái. Bởi nta nói:" Mình mà ko thương mình là trời tru đất diệt " mà e 🤣🤣🤣

hí, giờ đọc kỹ mới biết mẹ T rex 😁