#DAY1 hôm nay mình đã tham gia thử thách cùng TAP : mang thai

Cưới chồng xa quê là một thiệt thòi .."Em cô gái bình định cưới chồng ninh thuận"...Người con gái Mang nặng đẻ đau là cả một hành trình gian nan vất vả chỉ mong ở thời điểm quan trọng nhất luôn có chồng bên cạnh.. Còn nhớ ngày đó ông chồng dẫn e về quê cách ngày dự sanh 1 tháng để chơi rồi tới ngày sanh là vừa, đâu ngờ về mới 2 tuần e đau bụng đẻ rồi..Chiều hôm đó báo ck hay để đặt xe về kịp với vợ , cái đêm hôm đó từng cơn đau quằn quại khiến em muốn khóc thét lên, muốn có chồng bên cạnh như bao cô gái giường kế bên.. nhưng sáng hôm sau ms có chuyến xe thế là chồng lên xe được 15 phút thì em ở quê xém đẻ lọt e bé trong nhà vệ sinh rồi, giây phút đó e như chết đứng vì nghĩ có khi nào mẹ làm ngộp con không và rồi tự trách bản thân mình vụng về.. mọi người xung quanh xúm khiên e vào phòng đẻ.. Mọi cái đau đớn bỗng nhiên tan biến hoàn toàn khi em được nghe tiếng con khóc òa.. cảm ơn con vì đã đến bên đời của mẹ..buồn vì giây phút quan trọng nhất cuộc đời mẹ không có ba bên cạnh. Bù vào đó là sự quan tâm chăm sóc của chồng ở thời điểm đó và tới ngày hôm nay.. mãi yêu a. Mong sao gia đình mình mãi hạnh phúc bên nhau a nhé.

#DAY1 hôm nay mình đã tham gia thử thách cùng TAP : mang thai
27 Các câu trả lời

Tym cho mom Tym chéo nhau mom ạ

mẹ xinh gái quá hihi

tặng tym cho mẹ nè

nhìn xênh gái quá 😍

3y ago

ko cần, mang ảnh ra ngắm đủ no rồi 😂

tym cho mom 🥰

thả ❤ ạ..

❤ muộn neg

❤️ cho mom nè

3y ago

Dạ cảm ơn mom

❤ cho mom

❤️ nè