Với vợ chồng và con là cả một thế giới, hãy hiểu và thương vợ ck nhé❤

Chồng à! Đẻ đi anh! Đẻ đi rồi sẽ biết! Chồng à anh cứ đẻ 1 đứa thôi để biết phụ nữ khổ như thế nào. Anh nghĩ mang thai 9 tháng 10 ngày dễ à. Đến khi chuyển dạ chỉ cần lên bàn đẻ rặn ra là xong à. Chồng à anh có biết rằng vợ từ một cô gái năng động từ khi biết thiên thần đến bên mình, vợ lúc nào cũng phải chú ý đi đứng, cái gì cũng phải cận thận từng li từng tí để bé yêu luôn an toàn. Những món ăn vợ thèm đều không được ăn, hay những trận ốm nghén xanh mặt không ăn được cái gì, đến ngửi mùi thức ăn thôi cũng đã ngây ngấy, váng vất đầu óc thì chẳng còn tâm trí đâu để ăn, ăn cũng không còn thấy ngon miệng và “sướng cái mồm” như lúc chưa có bầu nhưng vợ cố gắng ăn một chút gì đó để bé yêu phát triển khỏe mạnh. Nào là rạn da, bụng xuất hiện những vết nứt chằng chịt, ngứa ngáy phát điên. Rồi thì mụn nổi khắp mặt và lưng, đôi má hây hây ngày nào giờ xuất hiện thêm vết nám, thâm sạm do sự xáo trộn nội tiết tố trong cơ thể thời gian mang thai. Mái tóc dày mượt giờ rụng nhiều vô kể... Ôi thảm họa nhan sắc chỉ có mẹ bầu phải trải qua. Đôi chân thon dài giờ giờ đây chẳng khác gì chân khủng long, chân bị xuống máu, sưng phù, đi nhức khó chịu lắm chồng biết không. Đêm chồng có thể ngủ ngon giấc nhưng vợ thì khác, vợ vật lộn ngủ nằm thế này không được, nằm thế kia cũng không xong. Đêm đi chục lần vệ sinh khỏi ngủ chưa kể những hôm bé còn chơi 3-4h sáng, giấc ngủ vợ chập chờn không sâu giấc. Mang thai tâm sinh lý vợ thay đổi luôn dễ khóc và tủi thân, cáu giận vô cớ hay xúc động trước một việc hết sức đơn giản. Cơ thể mi nhon giờ như heo mẹ, cái gì cũng chật chội, di chuyển vất vả, cúi không cúi được. Khi chuyển dạ nằm trên bàn đẻ chồng có biết rằng vợ phải chịu đựng đến 57 đơn vị đau tương đương với việc bị gãy 20 xương sườn cùng 1 lúc. Sinh xong là xong hả chồng, chưa hết đâu nha chồng, vợ còn chịu đựng cơn đau co thắt tử cung để tử cung co lại về kích thước và vị trí trước khi mang thai. Những vết rạn sau sinh chỉ mờ chứ không biến mất hoàn toàn, hay cơ thể xồ xề, mắt yếu, răng yếu, tóc rụng, người cũng mệt mỏi khi thay đổi thời tiết chồng hiểu không. Đẻ đi chồng, đẻ đi đẻ biết vợ vất vả như thế nào? Hạnh phúc của vợ đơn giản lắm, chỉ mong chồng luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc vợ và con, cùng vợ chăm lo gia đình, dạy dỗ con cái. Với vợ chồng và con là cả thế giới của vợ đó❤️ -st-

Với vợ chồng và con là cả một thế giới, hãy hiểu và thương vợ ck nhé❤
8 Các câu trả lời

trừ đất trời lật ngược, càn khôn đảo lộn thì họa may mấy chả chịu đẻ 🙄

ý kiến này cũng không tồi 😂

Được thế thì còn gì bằng ^_^

mong chờ có ngày đó

giá mà,😆

chuẩn luôn

chuẩn m

.