Đón Tết 2020

Tết sắp đến rồi, lại 1 chuyện nữa đau đầu suy nghĩ. Các mom sắp xếp tg về 2 bên nội ngoại thế nào??? Vợ chồng mình ở Sài Gòn. Nhà mình cách nhà chồng khá xa (5.5 tiếng đi xe máy, 6 tiếng xe đò) con mình đến tết này được 6 tháng. Nhà mình có 2 chị em .xung quanh khá thưa thớt người, mình mà đi về nhà chồng thì nhà mình vỏn vẹn 3 người, và cũng như mất Tết 🙁. Nhà chồng thì ở dân cư sát nhau, cả 3 anh em đều có gđ, ngặt nỗi mùng 4 tết là có 1 đám giỗ to nên buộc phải có mặt. Biết lấy chồng xa nên ba mẹ mình k ý kiến gì, còn nhà nội thì hơi khó nhằn 1 xíu. Mọi ng cho mình lời khuyên với !... #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

lấy chồng xa thì mỗi năm ăn Tết 1 bên thôi m ơi, ở nhà Nội hoài m sẽ buồn thì ở nhà ngoại hoài ck m cũng sẽ buồn m ạ. Nhiều người còn phải ở nhà nội suốt vì đi lấy chồng rồi, nhà chồng ko thông cảm thì vì ck, vì con nên đành chịu thôi m ạ. M như vậy đã là may mắn lắm rồi

3y ago

thanks m

ba chồng mới mất với cả em sắp sinh. tết 2020 em không đc tính rồi🤧

haizzz, nhà ck mình đi xe máy là 3 tiếng, là đã quải gần chết rồi.

thấy mấy m ăn tết 1 năm nhà nội 1 năm nha ngoại á m, chứ xa xôi quá mak

3y ago

M4 giỗ thì m3 về lại, chớ để Ngoại hiu quạnh quài hơ m

mình cũng lấy ck xa.. năm nay ăn tết xa quê roi

3y ago

vậy tội nhà ngoại quá m ak

bên mình mùng 1 bên nội mùng 2 bên ngoại

3y ago

di chuyển gần thì như vậy là tốt nhất r mom.

mỗi năm ăn tết 1 bên mom ơi

ôi cái kiếp lấy chồng xa 😭

3y ago

hic.