bà bầu bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người jo phải làm sao?

Cơ địa e dễ dị ứng trc dưỡng da kén mp lắm. Từ ngày bầu da càng nhạy cảm nên e cũng k dám dùng gì nữa, chỉ bôi ít bioil ở bụng cho đỡ rạn da thui. Hqua vừa hết vitamin tổng hợp nên e đổi sang loại khác và uống thêm cả canxi nc nữa mà k hỉu sao ng bị nổi mẩn đỏ, ngứa râm ran khắp người nhất là mấy chỗ có nếp gấp ý. E sợt trên mạng thì có thuốc này bôi mẩn ngứa cho bà bầu, có mom nào đã dùng chưa ạ?

bà bầu bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người jo phải làm sao?
10 Các câu trả lời

trước khi mua nên hỏi bs đã mom ạ,mom tắm nước lá trà xanh,sài đất,khế chua cho hết mẩn