rạn da

Có mom nào bị rạn ra ntn ko ạ. Bôi j cho đỡ ạ. Chỗ rạn rất ngứa và bị mẩn đỏ lên

rạn da
24 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn mà đỡ ngứa m ak

dầu dừa m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng bị y như mom. Rạn đỏ ngứa lắm. Bị tấy đỏ lên bôi bio oil vẫn k đỡ cảm giác còn ngứa hơn 😩

E cũng bị nhưng ít hơn mom, nhờ sử dụng tinh dầu cọ từ sớm. Bây giờ mom bôi dầu dừa cũng được đó ạ

mình bị nhiều hon mom nữa.nhưng h bôi k hết đâu.lúc nào ngứa m pha nc nóng và muối tắm là đỡ

Lên tìm mua (rượu rừng gấc hạ thổ ) ở cữ bôi là hêt à mom

Mình cũng bị nà mom. Nhìu hơn của mom luôn. H xoa dầu dừa vô cũng k có đỡ

m bôi trước khi rạn có khi hiệu quả chứ rạn r khó lắm m

Mình sd mama mio trong suốt thai kỳ. Trvia da ko rạn m nhé

bôi dầu dừa hay kem chống rạn cho đỡ ngứa mom ạ..