Nổi mẩn ngứa

Bé nhà mình bị nổi mẩn ngứa sau gáy và lưng h nổi lên cả trên đầu nữa không biết có phải do bé bị ra mồ hôi nhiều hay là do da bé bị dị ứng. Mom nào biết có loại kem bôi hay sữa tắm nào để cho bé bớt nổi mẩn không, chứ thấy bé gãi ngứa nhìn xót lắm ạ

11 Các câu trả lời

xem lại chất liệu quần áo, thành phần sữa tắm bé, khăn quấn khăn sữa, nước giặt đồ bé. Ko dc giặt đồ bé bằng nc giặt ng lớn và ko giặt chung với đồ ng lớn nấu nước chè xanh tắm bé. Nếu nổi nhìu và kéo dài thì phải đi khám mom ạ

mon dùng cỏ mực di xài hay lắm,con mình bị vậy á,xài3ngay hết hẳn luôn giờ xẹp rồi mon lấy cả góc luôn á,rửa sạch đâm nhuyễn văt phá với nước âm tắm cho bé ko rửa lại nước sạch mon sẽ thay hiểu quả lần thứ 23ngay tắm cỏ mực á

3y ago

mon mặc áo thoát cho con tắm sạch cho bé buổi trưa bé sạch thoát,bé ko bị nữa,do trời nóng oi bức nên bé nào cũng bị ấy

con nổi mẩn ngứa chắc là do quần áo con chưa hết xa phòng nè. m nên giặt đồ cho con bằng nước giặt riêng nha. mình dùng d nee.

mom kiểm tra lại đồ áo, dầu tắm bé nha nổi nhiều thì đưa bé đi khám đi mom

kiểm tra quần Áo, sữa tắm, dầu gội có gây dị ứng ko m

mom thử tìm hiểu nước lá khế hoặc nuoecs chè xem mom

Dùng dầu Basam l của seribean nhé .

bôi yousun rau má ấy tốt hay lắm

m lay nuoc ấm lau cho con

M có ăn gì lạ không?