Có ai sinh con xong bi ngứa khắp người, nhất là về đêm ko? Ko xài my phẫm dưỡng da đc luon. Đêm ngu gãi đỏ cả người...?

Chắc thay máu nên nhạy cảm, luc mới cấn bầu mình cũng bị nổi mẩn đỏ, hết, h sinh xong lại bị ngứa , vất vả lắm, bồng con giữa đêm mà ngứa ko ngủ dc

10 Các câu trả lời

Độc trong cơ thể nhiều chưa thải ra được nên nổi mề đay, mẩn ngứa nhé. Nếu ngứa quá cần đi bs dùng thuốc, làm liệu pháp thải độc hậu môn. Bạn có thể liên hệ mình 0979686910 nhé. Mình đã từng bị nặng rồi. Tăng cường thêm cả vitamin 3B, thuốc bổ tỳ (mát gan, dưỡng thận) Bởi vì thận và gan yếu k thải độc hết đc đó bạn

đi kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom bôi dầu gió vào nhé. tắm nc muối loãng. càng gãi càng ngứa nên mom đừng gãi nhiều

mom nên đi khám để bác sĩ tư vấn sẽ đỡ hơn

m đi kiểm tra xem gan có vấn đề gì ko nhé

có khi nên đi khám thôi

chúc mon sức khỏe

đi khám xem sao mom

Qt

.