bà bầu bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người jo phải làm sao?

Cơ địa e dễ dị ứng trc dưỡng da kén mp lắm. Từ ngày bầu da càng nhạy cảm nên e cũng k dám dùng gì nữa, chỉ bôi ít bioil ở bụng cho đỡ rạn da thui. Hqua vừa hết vitamin tổng hợp nên e đổi sang loại khác và uống thêm cả canxi nc nữa mà k hỉu sao ng bị nổi mẩn đỏ, ngứa râm ran khắp người nhất là mấy chỗ có nếp gấp ý. E sợt trên mạng thì có thuốc này bôi mẩn ngứa cho bà bầu, có mom nào đã dùng chưa ạ?

bà bầu bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người jo phải làm sao?
10 Các câu trả lời

Cơ địa dị ứng thì ngứa này khó chịu lắm nhưng hạn chế g ãi thôi mom ạ, 1 phần do nội tiết tố thai kỳ, với chắc mom mới đổi vitamin nên cthe pưng lại vậy để thích hợp với qtrinh hấp thu các chất thôi. Nếu vẫn chịu dc thì mom đừng dùng thuốc vội, uống nhìu nc, ăn rau củ quả mát vào, bôi tinh chất nha đam cho dịu da cũng dc vì nó lành tính. Mún dùng thuốc bôi, thuốc uống gì sợt mạng để tkhao thui còn vẫn phải đi khám trc cho an toàn

Hồi có bầu e chỉ dám dùng bio thoa bụng vs ngực nhưng chỉ thoa ít ít sợ ảnh hưởng đến con. Còn ngoài ra ko dám dùng gì khác mà ko có chỉ định của bsi, nên mom muốn xài thì nên hỏi bsi cho yên tâm. Mỗi lần mh bị ngứa thì mh tắm bằng nước lá r lau khô người, mặc quần áo thoáng mát. Tránh ăn hải sản vs mấy món dễ gây ngứa.

mom uống sắt canxi thì đó bs kê nha, nhiều khi nó k hợp đó còn thuốc bôi thì thuần mộc bôi cũng được nha mom

mình chưa dùng thuốc này, m muốn xài thuốc j nên hỏi bs nè. m tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua thử xem

trước khi mua nên hỏi bs đã mom ạ,mom tắm nước lá trà xanh,sài đất,khế chua cho hết mẩn

mk k dùng dù sao vẫn nên thăm khám bs m ạ k nên bôi hay dùng tự tiện

Mom nên đi khám bsi, ko nên tự ý dùng thuốc j đâu nha

em chưa dùng, m hỏi bs trước khi dùng cho chắc..

Dùng ok đó, mình trước cũng dùng loại này

Có khi nào dị ứng do đổi thuốc ko Mom