Góc điểm danh

Cùng điểm danh với TAP, các mom tổng cộng đang có bao nhiêu điểm nào?

Góc điểm danh
78 Các câu trả lời

kinh nghiệm cho thấy : những m nói không nhớ hoặc những m chăm cày game mà kêu ít điểm là đang giấu bài, chuẩn bị bung lụa bất ngờ bà con ạ 😂( thật đấy! )

4y ago

m tiến lăng ns ai vậy ta🤔

cho e hỏi chút ạ...đấu giá là ad trừ điểm tổng trong ô vàng hay số điểm đang còn lại trong ô xanh ạ

4y ago

Cả 2 ô luôn mom nên ô xanh phải đủ điểm đấu giá mới được tính

Ad đang điểm danh có bao nhiêu mom sẽ tham gia zựt vào 2/9 , bao nhiêu điểm sẽ tham gia đc hả ad 😄

Ko có nhiêu điểm hết, chỉ đủ đổi quà hàng tháng chưa đủ chơi đấu giá lần nào ad ơi 😂

điểm của em cứ lên gần 40k là tự động giảm xuống còn hơn 20k, ko hiểu tại sao luôn ad ơi

4y ago

vậy cùng cố gắng lên m. Cái này đảm bảo ad ủng hộ nhiệt tình lắm 😊

điểm danh xong có quà luôn ko ad??? để các chị em biết mà còn nhào zô chứ ạ ???😂

4y ago

ad cứ làm vậy, sốt hết cả ruột 😂

giảm điểm đổi quà ad ơi. chả đủ điểm đổi quà bé nhất

huhu chỉ đủ đổi quà chứ ch làn nào dc đấu giá hết.

điểm ít lém. ad cho chơi trò gì ít điểm thôi nha. kkk

đủ điểm đổi quà thôi chứ k chơi đấu giá nổi