🔥 KÊT QUẢ - NHANH TAY LẸ MẮT 🔥

📢📢📢 LOA...LOA...LOA Kết quả THỬ THÁCH - NHANH TAY LẸ MẮT có rồi nha: 1. Danh mục 1 - Danh sách cần làm - Tuần 18 - Nội dung: Như trong hình có tích xanh 2. Danh mục 2 - Thực phẩm và dinh dưỡng - Tên món: Gà Hầm 3. Danh mục 3 - Phương tiện và hình ảnh - Giai điệu tiếng anh 4. Danh mục 4 - Thuốc - Chữ O - Tên thuốc: Olodaterol và tiotropium 5. Danh mục 5 - Công thức - Tên món: Gà và quinoa hầm -------------------------- 🍀 Kết quả: - Điểm cộng sẽ được gửi đi sau 7 ngày kể từ khi thử thách kết thúc. XIN CÁM ƠN CÁC MOM ĐÃ NHIỆT TÌNH THAM GIA THỬ THÁCH CÙNG TAP!!! AD sẽ tổng hợp danh sách điểm và gửi đến các mom sau nhé <3

🔥 KÊT QUẢ - NHANH TAY LẸ MẮT 🔥
37 Các câu trả lời

Thấy kết quả hơi buồn xíu vì ko thấy đúng ở danh mục 3. Ở máy mình Giai điệu tiếng anh (âm thanh) mình có thấy nhưng ko giống hình của ad. Còn ở bài hát ru (âm thanh) thì hình ảnh giống i hệt luôn mà

3y ago

Cả iOS hay Android đều là bài hát ru mà 😭 giai điệu tiếng anh làm gì có bài Fugue Lullaby đâu nhỉ

Vì ở IOS và ANDROID khác nhau tên mục nhưng nếu hình các mom tìm thấy giống 3 mục bài hát đầu tiên thì ad vẫn CỘNG ĐIỂM cho các mom nhé <3

Ad ơi danh mục 3 ở bên android và bên ois nó khác tên nhau ad ạ. Vậy đáp án Bài hát ru (âm thanh) có được tính ko ad?

Ad ơi, Danh mục 3 - Giai điệu tiếng anh trên điện thoại e hiển thị khác, k giống với hình của ad ấy ạ

giai điệu tiếng anh k có hình ngôi nhà giai điệu tiếng ru mới có ad ơi

game này e không có điểm vì vào link không được

kết quả của em hình như k đầy đủ lắm..😥

hóng quá,ko biết mình có được cộng điểm ko

game này đc cộng điểm chưa vậy mấy mom ơi

hóng quá mà ad ơi s ad vẫn khóa z ạ