❗❗THÔNG BÁO: 💥 THỬ THÁCH CHA CON 💥 ĐIỂM cộng thử thách cha con có chút nhầm lẫn. Ad cộng thiếu điểm cho các mom nên hôm nay 18/6 ad sẽ cộng thêm để các mom đủ điểm 1 bức ảnh chia sẻ là 50 Điểm nên nếu các mom nào chưa nhận đủ điểm cho phần này ad sẽ cộng thêm trong hôm nay. RẤT XIN LỖI CÁC MOM --------------------------- 💥 THỬ THÁCH TÀI LẺ 💥 Admin đã cộng ĐIỂM cho các mom vào ngày 9/6 hoặc 10/6 rồi. Các mom nào chưa nhận được ĐIỂM vui lòng liên hệ lại admin. Còn lại xin vui lòng kiểm tra lịch sử điểm các mom nhé.

10 Các câu trả lời

Tiếc nhỉ mình ko tham gia kịp hay không lại có cơ hội nói sấu Ck. Rồi

hqua mình đc nhận 300đ, nay 200đ nữa, v là đủ rồi phải ko ạ

thử thách tài lẻ là ai tham gia cũng nhận đc à ad

😥😥😥 ko tham gia được hơi tiết

đã nhận được điểm ạ

1 lần + 20đ 1 lần +,30đ

K thấy thông báo ad ơi

em k tham gia đc..😔

ố dè 🤗🤗🤗

hì mik hiểu r