Số thâm niên của bạn ở TAP là bao lâu?

Điểm danh để xem mom "già dặn" nhất ở chốn TAP này nào! 🤣🤣🤣

Số thâm niên của bạn ở TAP là bao lâu?
68 Các câu trả lời

E cũng k nhớ rõ nữa (chắc cũng hơn năm rồi ấy) vì tham gia app rất tình cờ. Vào đọc bài của app,rồi phải tải app về mới đọc đc hết bài. Để app trong máy vậy tầm 4-5 tháng k biết tích điểm là gì. Chuẩn bị xoá app đi và lại thật tình cờ thấy các mẹ đăng quà nhận đc quà từ app nên đã tìm hiểu tích điểm và ở lại với app tới bây giờ. Hjhj. Nói hơi thực dụng nhưng đc tích điểm đổi quà cho con là động lực tham gia app đấy ạ 🤣🤣.

hơn 1 năm mình biết đến Tap lúc đó còn bầu nên trước khi đi ngủ mình thường bật nhạc nghe nhưng phải đến khi sinh bé đc 4m thì mình mới biết cày game tích điểm còn trc toàn tích 30đ mỗi ngày thôi hà 🥰🥰

nếu tính từ lúc mới vào TAP thì tầm hơn 1 năm nhưng nếu tính lúc bắt đầu tham gia nhiều hơn, thường xuyên hơn thì mới 6th hà 😂

hơn 1 năm nha, nhưng lúc đó ko tìm hiểu nhiều lợi ích và ko biết chơi game để đổi quà, chính thức biết gần đc 1 tháng 😂😂

có bầu là tải ap ,đến lúc sinh k có thời gian mãi con 5 tháng mới vào lại và khi đó mới biết ap có game chơi 😂 . 6m

Đến khi bé được 2 tháng tuổi thì đổi được 1 món quà rất ư là tình cờ. Và nay chơi thì tròn đúng 1 năm

Chính xác là lúc có bầu là đã biết app. Khi bầu gần 3 tháng có tải app về. Biết được app rất tình cờ

số thâm niên bao lâu thì dc ad tặng điểm tương đương kkaaaaakkaaa.😁😁😁😁 vậy dc ko ad à ơi

3y ago

cái này dc nè m ơi.hjj

k nhớ nà nhưng trc chỉ biết tích điểm hàng ngày xong gần đây ms biết tích điểm qua game

gần 2 năm nhưng biết các trò chơi và tham gia tích điểm thì chỉ tầm 4 tháng nay thôi