Góc mẹ bầu

Còn bao nhiêu ngày nữa bạn sẽ gặp con yêu? Mẹ bầu của TAP điểm danh ngay nào!

Góc mẹ bầu
52 Các câu trả lời

Lần đầu làm mẹ thật hạnh phúc, đợi chờ 4 năm nay đã thành hiện thực, bao mệt mỏi, nghén, hay bất cứ thay đổi gì của em, em cũng sẽ vì con, hiện tại con em được 6tuần 6 ngày, em chỉ mong cho con em luôn mạnh khỏe trong suốt thai kỳ, e còn phải học hỏi nhiều ở các Mom đã có kinh nghiệm và cái app dễ thương này mỗi ngày theo dõi từng giai đoạn con lớn mà lòng e nôn nao. 2 tuần nữa e sẽ đi khám lại mong con sẽ khỏe khoắn để e được thấy con rõ hơn trong máy bác sĩ siêu âm 🥰🥰🥰😊😊😊 Em chúc tất cả các mẹ bầu thai kỳ khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng con sinh ra đời, mẹ tròn con vuông để cả gia đình gặp mặt trong niềm hạnh phúc 🥰🥰🥰.

88 ngày nữa là 2 mẹ con được gặp nhau. Vừa mừng vừa lo🥰 chúc cho bản thân và tất cả các mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông ạ.

chúc tất cả phụ nữ dag mang thai trên thế giới có 1 kỳ thai khỏe mạnh và khi sinh mẹ tròn con vuông 😍😍😍

mới đẻ hơn 2 tháng.. chúc các mẹ bầu có 1 khai kỳ khoẻ mạnh, vui vẻ và nhiều sức khoẻ..❤

Còn 13 ngày nữa, ai cho mình xin vía đẻ nhanh với ạ, mong một cơn đau đẻ quá🤣

Chúc các mẹ bầu có 1 thai kì khoẻ mạnh.Các mẹ sắp sinh mẹ tròn con vuông 🥰

Chúc các m sắp gặp đk con đk mẹ tròn con vuông nhé.. mk thì có 1 bé 1t r ạ

m còn 30 ngày nữa. hãy cùng đếm ngược để được gặp con yêu nhé

minh còn 73 ngày nữa. nghĩ tới là thấy vui, hồi hộp mà cung lo nữa.

chuc các mẹ có thai ki khoẻ mạnh. vượt cạn thành công