các mom cho mình hỏi một ngày mình đc cộng tối đa bao nhiêu điểm và làm gì để được nhiều điểm vậy?

Một ngày cộng tối đa bao nhiêu điểm vậy các mom?

16 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Một ngày tối đa 20điểm tương tác +10điểm đăng nhập.mom tham gia các game tích điểm thì mau thêm điểm nhé ^^

nói thật, t chỉ biết cx điểm game thôi, còn điểm hàng ngày thì không xem bao giờ .Dùng app 2 năm rồi đấy 😂

40 đ dăng nhập 10 đ tl tối đa 30 câu 30 đ nữa chơi thêm game để tích điểm

thấy nói tối đa 30 mà thấy mấy cái xếp hạng điểm nó quái dị luôn

30đ ak m,bình luận,đăng nhập,đăng bài là có điểm m.hihi

giờ bà Như thành Như phú hộ rồi 🤣🤣

3y ago

kaka🤣🤣🤣

Ngày tối đa 30điểm mom ơi

Cảm ơn mom nhé

30đ th