Các mom cho mình hỏi bầu có đi đám ma được không ạ.

Công việc của mình là làm văn hoá xã,phải đi tổ chức đám ma.mình đã xin lãnh đạo k đi đến đám ma theo quan niệm ngày xưa là kiêng. nhưng lãnh đạo bảo là sang trạm y tế khám nến ổn định thì vẫn đi đám ma được,

14 Các câu trả lời

Ko phải kiêng theo quan niệm mà la đám tang nhiều vi khuẩn có hại rất nhiều nên ko nên đi. Ng ko thai mà yếu trong mình về còn đổ bệnh. Lãnh đạo mom là nam hay nữ vay chời

k nha, hơi lạnh người bình thường còn ốm mãi không thôi, chứ bầu là kiêng tuyệt đối nha

mình bầu 3 đứa k bao giờ đi đám ma

Hạn chế đc là tốt nhất Mom

Nên kiêng mom nhé

Nên kiêng mom ơi

nên kiêng nha mom

E nghĩ ko nên ạ

k nên đâu mom

ko nên nha mom