con yêu

Có mom nào có bâu ma năm mơ thây đám ma con ních ko mình lo quá ma lại là 3đua nua

7 Các câu trả lời

Mình củng nam mơ bậy bạ k. Khóc lóc lun đêm co khi hai lần. Có khi mơ cười toa tét nua. K hju noi. Co bau roi thay đổi đu thứ. Dug si nghj vđê do nhju. Có mơ thì chỉ la mơ thui. Ban dug phân tích hay hỏi nkhac k nen. Vì bầu ai cũng co jac mơ ki lạ

mình mơ bậy bạ hoài ak 😂 ko sao đâu mom, có bầu căng thẳng suy nghĩ nhiều nên hay mơ vậy đó

mom đừng suy nghĩ nhiều nha mon ko tốt cho mình đâu

Sinh dữ tử lành ksao đâu m nhé. Cứ thoải mái lên

Mình vẫn mơ á, còn mơ đẻ non ý.

Mon dung suy nghĩ nhiều nhé ko sao dau

M đừng suy nghĩ nhiều,ks đâu