Các mom cho em hỏi chút. Bác họ bên nhà chồng em mất. Em đang bầu hơn 6 tuần liệu có đi đám ma được không ạ. Bên ngoại thì cứ bảo là không được đi tí nào bảo chồng sang thôi, phụ nữ đang có thai sang sau này đẻ con ra khó nuôi kẹ con lắm. Bên nội thì bảo là vẫn phải đi chỉ kiêng lúc niệm thôi .

13 Các câu trả lời

ôi,chỉ là bác họ chứ phải ruột đâu. đi sợ hơi lạnh ng mất về bệnh thôi. chứ gần ngày cuối,em qua viếng xíu rồi về liền.về nhà đứng ngoài cửa bước qua lửa rồi vô

K nên đi nha bạn hồi ông nội chồng mình mất mẹ chồng còn bảo lên ngoại ở đi

k nên m nha...đám tang hơi hám nặng nề k tốt cho bầu chút nào

mình bầu 3 đứa đều kiêng k đi đám ma bao giờ nha p

không đi m ạ. không tốt đâu

Bác họ thôi mà. K đi nhé mom

K nên đi mom nhé.

tùy nhà thôi mom

bảo ck đi ạ

Không nên nè