Có mom nào bầu bí mà đi đám ma ko ạ.

Mình bầu 22w mà có đám ma người thân,ko đi thì khó coi mà đi thì sợ ảnh hưởng tới bé.ko biết phải làm sao.

13 Các câu trả lời

Mình kiên , nhung Niêu là người thân mom có thể đốt đèn cày khi sanh bé để ở đâu giường nằm a , mình nghe người lớn bảo vậy a

tốt nhất là ko nên đi mom ạ. ko ai trách đâu. nên đợi ít hôm rồi đi thắp hương thôi

Ông ngoại minh mất mình vẫn kiêg k đi người lớn trog nhà cucg k cho vào sau đám mới đc vào ý

e mang bầu 2 bé nhà có nhà có tang mẹ ck e kk cho đi vì sợ ảnh hưởng nên cử đi mom ạ

đi đám ma . nên kiêng vì sau này con khó nuôi với hay bị Sài tang

hái lá trầu vò vào bụng hoặc nhét vào rốn nha m

ko đi nha mom, đang có bầu ko ai bắt đi đâu

laya lá trầu không vò qua nhét vào rốn nha mom

mình bầu 3 đứa đều kiêng k đi đám ma

kiêng thì vẫn tốt hơn mom ạ