Nuôi con sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích lắm

Công dụng sữa mẹ chắc cm nghe chán rồi luôn nhưng có những cái kỳ diệu lắm nhé. Vd sữa mẹ là nguồn kháng sinh đầu tiên cho em bé, sữa non đậm đặc kháng sinh luôn, sẽ giúp em bé chống lại vô số nguy hiểm từ môi trường bên ngoài, khi miễn dịch của con còn yếu ớt. Rồi thành phần sữa mẹ k phải bất biến, có thể thay đổi tùy vào điều kiện sức khỏe của em bé, để con k cần thêm bất cứ bổ sung dd nào từ bên ngoài

Nuôi con sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích lắm
6 Các câu trả lời

Cá nhân m cảm thấy lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ lớn nhất trong tgian còn là 1 bò sữa chính hiệu chính là sự kết nối của tình mẫu tử. mỗi lần dc ôm ấp, vuốt ve, ngắm nhìn con đang say sưa tận hưởng dòng sữa ngọt ngào, thơm mát từ bầu ngực tự nhiên thấy bản thân đang làm 1 việc vĩ đại và có ý nghĩa nhất của cđ đó là nuôi con khôn lớn. bởi vậy nên m đều cố gắng cho cả 2 bạn bú mẹ đến tận 2 tuổi, nghĩ lại đó vẫn là 1 trong quãng tgian hạnh phúc nhất mà mấy mẹ con từng trải qua cùng nhau

Đúng là ai cũng muốn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng k phải ai cũng dc như ý. Mẹ nào thiếu sữa phải cho con ti sct cũng đừng tự trách mình mà hãy chăm sóc con tốt như bt vậy, k có gì phải có lỗi khi k có sữa cho con ti nha cm. làm mẹ đã vất vả r k nên tự buộc mình vào quá nhiều tiêu chuẩn

Tất cả các bà mẹ điều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Nó ko chỉ là liều thuốc giúp con phòng bệnh mà nó còn là sợi dây gắn kết giữa mẹ và con

sữa mẹ là tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 😂😂

sữa mẹ là tốt nhất

tuyệt vời..❤