Bé 1m6d hay bị ọc nhiều, phun lên cả mũi, với bé khụt khịt kiểu có đờm từ khi sinh đến giờ

Có sao không các mom, e rầu quá

8 Các câu trả lời

Bé khụt khịt là do nước ói còn đọng lại. Mỗi ngày sau khi tắm nhỏ nước múi sinh lý vào mũi cho bé. Để bé ngủ mặt phẳng nghiêng để dễ chịu hơn Ọc lên mũi thì sau khi ọc cũng nhỉ nước muối vào muỗi để vệ sinh khoang mũi tránh viêm Bú xong vỗ ợ , ẵm 15-20p hoặc để nằm mặt phẳng nghiêng. Nhiều khi bé rặn vặn mình thì cũng sẽ ọc, khóc quá cũng ọc. Ko có sữa thì ọc nước trong Qua 3 tháng sẽ hết

Vỗ long đờm đi mom. Có đờm là bé vẫn sẽ bị ọc sữa ra đó. Ọc sữa ra là trong đó có cả đờm ra luôn đó

Cu nhà mk cũng khụt khịt hơn tháng nay rồi có đờm mà dùng các kiểu mua ca may chạy khí dung mà cũng trả do

Vệ sinh mũi cho con bằng nước muối sinh lý nha m, k cho con ti no quá, ti xong m vỗ ợ hơi cho con

cho bé bú vừa đủ thôi mom, hằng ngày vệ sinh mũi, vỗ rung đờm cho bé nè mom

bé ọc cho ra bớt đờm á m. m vệ sinh mũi cho bé nhé.

Nên đưa bé đi khám cho an toàn mom nhé

thương bé quá :(