Rầu quá các mẹ ơi, bé bị khụt khịt mũi từ khi sinh dc 4ngay Đi bv cũng ko khỏi dc, mỗi khi trời

Lạnh bé khịt nặng, cứ phải hút mũi cho con thôi, #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

mệt với cái thời tiết này lắm m ạ m chịu khó ngâm chân nc gừng cho bé rửa mũi cho bé

mom cho bé uống chai dầu húng chanh bên Zalo c này nè mom 0989688394. ok lắm a mom

chúc bé iu mau hết ne.... thời tiết gần tết lạnh Kinh khủng... cố lên mom

nhỏ mắt mũi, chườm ấm, hút ra mom ạ. Chứ đi bv cho thuốc uống cũng vậy à

4y ago

mùa này nó vậy, nhìu bé bị lắm, ráng giữ ấm cho con, đừng đi ra ngoài gió lạnh

mùa này hầu như bé nào cũng bệnh mom ạ

có gắng giữ ấm cho bé nhé

giữ ấm cho con m

con em cũng v

quan tâm

3y