Bé nhà e hơn 4 tháng

Các mom có kinh nghiệm csc cho e hỏi . Qua đến giờ thấy bé thi thoảng bị ho, lúc bé ti thì nghe như kiểu có đờm khụt khịt trong mũi ý .có cách nào giúp con được k ạ . Bé có dùng được chanh đào ngâm đường phèn k .và cách dùng ntn ạ .help me .

Bé nhà e hơn 4 tháng
6 Các câu trả lời

M nhỏ nước muối sinh lý 0.9% cho bé kết hơp mát xa cho bé.M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

hơn 4 tháng thì chỉ dùng đc sữa mẹ, sữa công thức và thuốc của bs thôi nhe mom. không dùng bất kỳ loại nào khác.

bé mình chỉ nhỏ nước muối sinh lý, vs vệ sinh mũi cho con thôi à

4y ago

có nhưng hạn chế thôi mom ạ. hút nhiều cũng k tốt đâu nè, mom dùng bông rấy tai á, lấy mũi con ra. nhẹ nhàng thôi mom nha. hút mũi nếu dùng lực sai cũng dễ gây viêm nè

M nhỏ mũi và cho uống dg phèn vs húng chanh nhé

nhỏ mũi cho bé m

Qt