Hỏi ý kiến

Bé nhà em được 26days mũi khụt khịt nhiều đờm nhưng ở lỗ mũi không có.vậy có cách gì không ạ.khụt khịt bé khó ngủ ạ

12 Các câu trả lời

mình nghĩ trẻ ss hay khò khè vậy thôi, nhất là bé sinh mổ lại bị nhiều hơn. nhỏ nc muối sinh lí cho con ngày 2-3 lần mom nha.

1y ago

Đúng r bé nhà mk mổ ạ.cứ thấy con khó thở ngủ khó lo lắm ạ

Nhỏ nước muối sinh lý, giữ ấm cho trẻ. Đêm ngủ mom để ý xem con toát mồ hôi k nhé

Bé sơ sinh hay v mom, nhất là mấy bé sinh mổ. Mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé hàng ngày nha

1y ago

Bé nhà mk cũng sinh mổ

rửa mũi vs nc muối sinh lý ngày 3.4 lần nha...xoa dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé

mom nhỏ nuoc muối sinh lý roi rửa cho bé xem đỡ hon ko nhé

nhỏ nc muối sinh lí và hút mũi cho bé m ạ

tắm xong nhỏ nước muối sinh lý cho bé

1y ago

phải hút đấy b ạ, tại nước mũi có chảy ra dk đâu

rửa mũi hoặc nhỏ nc muối sl mom nha

nhỏ nước muối sinh lí nha m

1y ago

À dạ mk cảm ơn mom

ngâm ấm rồi nhỏ mũi cho bé