Tự do

Các mom chp m hỏi chut!! Con m 2 tháng tuổi hơn trong mũi cứ khụt khịt kiểu như mắc đờm ở mũi, m nhỏ thuốc muối hắt xì rất n mũi nhớt. Liệu có nên cho con đi khám hoặc hút mũi ko?? Thấy con nv mẹ thấy khó chịu quá!!

17 Các câu trả lời

M nhỏ nmsl vsinh cho con.mua thêm tinh dầu húng chanh về cho con uống đi hay lắm m. Trước con mình bị khò khè minh cho uống 2-3ngày là đỡ hẳn,lại yên tâm dùng vì không động đến kháng sinh. Bé ss vs bầu dùng tốt lắm í,an toàn. Mình mua ở zalo c này có bán đó m 0793121183

Hút mũi cho con đi m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

nên cho con đi khám, càng sớm càng tốt, để vệ sinh sạch sẽ cho bé khoẻ nha m

Nên vs hút mũi cho con hoặc cho bé đi khám nha m

bé mới bị đây hay bị từ lúc sinh vậy ạ

bé mình cũng vậy,cứ khò khè ở mũi. thôi

Có nhỏ rồi hút cho con chứ m

cư cho đi cho yên tâm b

mom hút mũi cho bé nha

Hút mũi cho con di m