mấy mom thông thái cho e hỏi. con e lúc đẻ ra là cái thóp nó cứng như người lớn . chỉ có mìm mìm một xíu như cái dòng tròn nhỏ. Vậy có sao k ạ.?

Có s k v mấy mom ơi

5 Các câu trả lời

Mom hỏi ý kiến bsi xem sao . Minh có đọc thì nói bổ sung canxi dư lúc mang thai sẽ làm thóp cứng . Nhưng thực tế thì bsi mới biết . Chắc không sao đâu

.

Dạ do e lo á mom. Tn b kia kêu đóng sớm bị bại não j đó. Nên e sợ quá...

Cứ để kệ con đi b. Có bất thường về sức khỏe mới phải lo lắng nhé