mẹ của dứa

các mon ơi cho e hỏi xíu ạ. nay thai e được 38w6d rồi ạ mấy nay e cứ bị đau bụng lâm râm xíu thì lại hết nhưng e bé gò nhiều ạ. 2 hnay e đi đại tiện rất khoa cứ đi là e bé gò cứng bụng luôn ạ lúc này thì e thấy đau bụng dứoi bên phải ạ mấy mon thông thái và các mon sinh r cho e hỏi như vậy coa bị sao không ạ. e tập đầu cũg k rành ah. 3 hôm nay thì ra dịch nhầy màu trắng đục nhiều lắm ạ không biết có s k ạ

2 Các câu trả lời

gần đến ngày sinh là vậy đó mom có khi là đau giả ,khi nào đau bụng mà ra dịch hồng là chuyển dạ sinh đấy

3y ago

mom nên đi khám đi mom, có thể dấu hiệu sinh đấy

bé gò nhiều là phải đi khám nha. Đau lâm râm ko phải dấu hiệu sanh nhé.