Trẻ sơ sinh ngủ ít vào ban ngày

Có phải qua 4 tuần đầu ebe sẽ thức nhiều hơn và ngủ ít đi k các chị? trong tháng Pooh ngoan lắm, cứ ti xong là ngủ, cả ngày lẫn đêm phải 15, 16 tiếng ý. nhưng sang tháng này e cảm tưởng như ban ngày con ngủ ít đi sao ý mà cũng k sâu giấc đâu, hơn tiếng là đã dậy ọ ẹ đòi ăn rồi. bỉm tã vẫn sạch sẽ, nhà cửa cũng yên tĩnh chứ k ồn ào gì cả, làm nào giờ ạ?

Trẻ sơ sinh ngủ ít vào ban ngày
11 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh ngủ ngày ít như bé nhà mom khả năng là do con đói nên bị thức giấc đấy. no bụng mới ngủ lâu dc, mom giãn cữ ra vì bú lắt nhắt thì tgian ngủ sẽ giảm đi. Tầm này con phải ngủ 8-9 tiếng ban ngày, mỗi giấc khoảng 2-3 tiếng mới đủ. nhưng ngủ ra ngủ ăn ra ăn chứ đừng để con vừa ngủ vừa ti dễ bị đầy bụng, nôn trớ hay sặc nữa

Nếu mà ban ngày con ngủ ít hơn 10 tiếng thì đúng là đang ở trong tình trạng bé sơ sinh ngủ ngày ít đó mom. Mỗi giấc 2-3 tiếng r con sẽ dậy, bé mom ngủ ngắn r có khi nào ti k đủ no, con đói nên dậy đòi ti k cm. tối con có ngủ nhiều hơn trước k mom. nhớ dạy con phân biệt ngày đêm nha

Qua tháng là sang tuần ww của con nên con hơi nhõng nhẽo, và quấy hơn bình thường một chút nhưng ko sao m nhé. Qua tuần w con sẽ trở lại bình thường

qua 4 tuần đầu là đến tuần khủng hoảng của bé á m.. m lên mạng tìm hiểu tuần khủng hoảng của bé nha m..

Tuần t5 là tuần khủng hoảng của bé oy Mom , chiều con tí nha. Con mình là đòi bế ngày đêm lun ak

cố gắg lên mom hết thời kì khủng hoảng của bé là sẽ ngoan lại nè,mk đã từng trãi

bé nhà mh đầy tháng xong là tuần khủng hoảng,ôi mệt

có thể bé đang tuần khủng hoảng thôi m

có thể là tuần khủng hoảng bé í m

càng lớn bé sẽ ít ngủ lại nè m