Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng vậy ạ, con em dc 15d

#thắcmắc #bốirối #cmtưvấn Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng một ngày là đủ vậy cm? Sao con e chẳng thức mấy, chỉ dậy tu ti cỡ 15-20p, tắm rửa, thay bỉm sạch sẽ xong là lại ngủ như cún. Từ lúc còn trong viện đến giờ về nhà cũng vậy. Có nên đánh thức để bé ti k ạ vì hầu như 1 giấc gần cả 2 tiếng mới ọ ẹ. Mà e để ý lúc ngủ mắt con cứ hấp háy, đảo đảo xong hơi mở hé ra tưởng thức giấc nhưng xong lại ngủ tiếp

Trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng vậy ạ, con em dc 15d
12 Các câu trả lời

Cái lúc mắt đảo đảo đấy nhìn ghét nhỉ, các cụ hay gọi là ngủ gà đấy, đó là do bé đang ở gđoạn chuyển tiếp nên rơi vào giấc ngủ nông rồi chuyển vào giấc ngủ sâu hơn ý. Trc tập 1 chị cũng hay sợt xem trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu là đủ vì định tập cho con nhưng về sau để bé ăn ngủ theo nhu cầu, tầm này toàn ngủ 14, 17 tiếng cả ngày lẫn đêm, lớn lên sẽ giảm dần, miễn 1 giấc k quá 3 tiếng là dc

Mom nào có con tập đầu cũng thắc mắc trẻ sơ sinh ngủ bao nhiêu tiếng một ngày. E bé mom ngủ 2 tiếng thức là đúng rồi chứ đâu có gì bất thường mom. Trẻ sơ sinh đến 3 tháng tuổi: ngủ nhiều lắm, có khi tổng số giờ ngủ của con từ 14-17 tiếng luôn nè mom. Con đói là dậy đòi ti à mom k cần lo lắng

trẻ sơ sinh phải ngủ nhiều, ngủ ngon mới chóng lớn và đáng yêu m nhé. Nó quậy suốt ngày đêm là m hết hơi đấy, đói đại ca khắc tự biết dậy ăn, ko phải đánh thức, đang ngủ ngon mà bị làm phiền, đại ca quạu là ráng chịu nha.

2y ago

😂😂😂

Bé sẽ ăn theo nhu cầu. Đói là con dậy ăn. 2 tiếng như vậy là được rồi ạ. Ko nên để cho bé ngủ giấc dài quá thôi ạ

ngủ 2h dậy bú là đúng rồi mom , bé e cũng vậy ,trẻ sơ sinh bú xong là ngủ à ít chơi lắm

cứ tận hưởng thời gian này đi m ạ. vài tuần nữa muốn nó ngủ nó chẳng ngủ cho ý 😁

Trẻ sơ sinh vậy ak Mom. Trc con mình 3 tiếng là dậy ti 1 lần. Đều như vắt chanh :))

bé sẽ bú khi đói và có nhu cầu m ạ m k phải lo đâu mẹ ngủ đc cứ cho bé ngủ

thì 2 tiếng dậy bú là được rồi m.. m muốn đánh thức bé như nào nữa..😆

Ui rời ra tháng cái biết ngay.lúc đó lại muốn con ngủ chẳng được