giấc ngủ của trẻ sơ sinh dưới 1 tháng tuổi là bao nhiêu tiếng

Các mom cho e hỏi : Trẻ sơ sinh dù bú no, thay bỉm sạch nhưng ngủ cứ ọ ẹ nhăn nhó k yên giấc, k ngủ sâu . Bé e 9 ngày tuổi , 2 hnay ngày hay đêm ngủ cứ ọ ẹ , trằn trọc mãi . Dù tuần đầu ngủ rất ngoan.🤦‍♀️ Vậy là sao cm ơi, với tổng tgian ngủ của e bé trong tháng là bao nhiêu tiếng ạ

7 Các câu trả lời

thời gian ngủ của trẻ sơ sinh mà trong 1 tuần đầu tới 20 giờ/ ngày, mấy em bé chỉ thức dậy khi có nhu cầu ăn, hay cần thay tã. sau đó con giảm dần giờ ngủ, như bé mom cũng phải ngủ 18-20 giờ 1 ngày. Em bé nhỏ là cần được ngủ sâu vào 22 giờ - 24 giờ - 2 giờ vì đây là thời điểm hocmon chiều cao phát triển tốt nhất.

Trẻ sơ sinh quấy khóc khó ngủ mấy tháng đầu đời là chuyện ko của riêng ai r mom. Bé đang dần thích nghi vs môi trường bên ngoài nên sẽ “trằn trọc”. Có thể do thiếu hơi âm, tiếng ồn. Mom nên mua chũn cotton quấn bé để con có cảm giác đc bao bọc như trong bụng mẹ. Hạn chế ánh sáng và tiếng ồn chỗ con ngủ.

Tổng tg ngủ của bé là 18-20h mom nhé . Với cả trẻ khó ngủ mom thử quấn chũn cho bé xem. Trẻ sơ sinh hay vặn mk khó ngủ vậy đó

bé ngủ khoảng 18-20 tiếng à mom.ăn rồi ngủ thôi á,chơi k đc Bao lâu hết á

Trẻ ss vậy là bt Mom ơi. Bé ngủ tầm 18-20h 1 ngày đó Mom

với bé sơ sinh thì tổng thời gian ngủ là 18-20h nha mom

khoảng 18-20h ạ..