Trẻ sơ sinh ngủ nhiều vào ban ngày có cần đánh thức k?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Thường tháng đầu bé nhà cm ngủ bao nhiu tiếng 1 ngày thế ạ? Sao con e 20d rùi vẫn ngủ nhiều thế k bít nữa, chắc phải cỡ 18 – 20 tiếng 1 ngày lun đó mà ban ngày cũng ngủ hoài chẳng thức chơi tí nào, chỉ lúc nào đói với ướt mông thì ọ ẹ. no bụng sạch bỉm lại ngủ típ. có lần e đánh thức dậy cho ti mà không nổi, chỉ sợ con ngủ quên bú k lớn dc mất

Trẻ sơ sinh ngủ nhiều vào ban ngày có cần đánh thức k?
14 Các câu trả lời

Trừ khi thấy con li bì, nóng sốt có dấu hiệu bất thường còn k cứ kệ cho ngủ chế ơi, trẻ ss đứa nào chả vậy, đói sẽ tự thức dậy đòi ăn mà nói là ngủ nhiều nhưng cũng k phải liền tù tì 1 giấc dài như ng lớn vì cỡ 2,3 tiếng lại dậy bú xong mới ngủ tiếp nên k phải lo đâu. Với cả con lớn trong lúc ngủ nên rất cần những giấc ngủ sâu để ptrien khỏe mạnh. Chế cứ yên tâm, lớn dần từ 3 tháng trở đi con sẽ thức chơi nhìu hơn

Ngoài ăn ra thì giấc ngủ cũn có vai trò qan trọng trong sự phát triển của bé, nhất là về não. Vs bé từ 0 – 1 tháng tuổi thì ngủ từ 18 – 20 giờ là chuyện bình thường thôi mom. Bé có thể ngủ bất cứ lúc nào trong ngày luôn. Khi nào mom thấy bé bị sốt, ngủ mê man, hai má đỏ bừng hoặc hơi tái, mắt lờ đờ, trán nóng, bàn tay, bàn chân lạnh thì mới đáng lo nha

bé đói sẽ tự dậy thôi , bé mới sinh trong 1 tháng đầu bú no là ngủ ít dậy chơi lắm ,m thấy bé khỏe ăn ngủ chơi bình thường là được r nè , k cần đánh thức bé dậy đâu

tối bé ngủ ngon thì ngày ko cần đánh thức, giờ cứ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi đi mom, ra tháng thì cực hơn đấy

nếu m sợ tối bé k ngủ thì nên đánh thức, còn tối bé vẫn ngủ ngon thì k cần m..

nếu con đói vẫn dậy đòi ăn ,đêm vẫn ngủ ngon thì không sao m nhé

Con mik ngày trc cũng vậy ra tháng cái là biết mặt nhao ngay 🤣

Bé đói là dậy đòi bú Mom nhé..Bé ngủ để mau lớn đó

ko cần đâu m. bé ss cần nhất là ngủ mà

bé đói sẽ tự dậy khóc đòi ti thôi m