Bé của em đang ở tuần 35 thì e có nên đi siêu âm lại k ạ? Lúc khám ở tuần 32 mà bé chưa quay đầu ạ?

Có nên khám thai ở tuần 35

12 Các câu trả lời

Càng về cuối thai kỳ thì mình càng nên đi kiểm tra nhiều nha mẹ hồi lúc em 32 tuần thì cách hai tuần em đã đi khám một lần đến 35 tuần là em đi khám một tuần một lần để theo dõi bé

bs k hẹn m à. k vấn đề gì thì để 36w đi cũng dk. từ 36w thì mỗi tuần đi khám 1 lần

những tuần cuối thì đi 2 tuần 1 lần, hoặc 1 tuần 1 lần đều dc nhé

Nên đi khám lại nha gần cuối thai kỳ nên kĩ chút sẽ tốt hơn ne

Những tuần cuối thì m có thể ktra 1-2 lần /tuần đều được

có chứ p tháng cuối 1-2 tuần đi siêu âm lại 1 lần mà

những tuần cuối siêu âm 1 tuần 1 lần m nha

Tháng cuối siêu âm 1 tuần 1 lần nè mom

Tầm này đi s.am 2 tuần/ lần m nhé

Có nghen. Tầm này 2w là ktra lại r