Thai tăng cân chậm 🥲

E siêu âm tuần 32 được 2kg1, nay tuần 35 tái khám được 2kg2 … sao nó lên được có 100g kỳ z các mom 🥲 hỏi thì Bs kêu vẫn bình thường mà dụ 3 tuần lên 1 lạng thì k trả lời

17 Các câu trả lời

Bé đầu mình cũng vậy. Đến tuần 37 sinh ra có 2kg4. Nó rầu gì đâu. Mà cái bánh nhau thì to lắm. Nuôi bánh nhau hết rồi. Giờ cố gắng ăn uống thư giản thôi. Mong nó khoẻ mạnh là dc

mình 32 tuần 1ki6.34 tuần 2kí.nay 37 tuần được 2ki7.bs cũng bảo hơi bé.nhung đang còn 3 tuần nữa chắc cũng đạt được 3kí.sinh ra bé được 3kí là cũng OK rồi

Lúc mình mang thai 32w khám chỉ có 2880gr. 1 tháng cuối lên nhanh lắm mom. Đến lúc mình sanh bé là 4.1kg và mình sanh thường. Mom cứ yên tâm ăn uống đủ chất là đc nha

Vậy là thai nhỏ rồi. Còn có 3w nữa là sinh mà bé đc có 2,2kg thì nhỏ. Bsi vẫn bảo bt hả mom?

em cũng vay 38 w dc 2250g. mà e tăng 20ky . an rit rồi k biết sau . chỉ đợi sanh chứ hết cách

10mo ago

e 30w tăng 3kg. bé đc 1,5kg

M uống sữa tươi kđ, ăn trứng lộn, bơ, khoai lang nhiều, lần sau qua chỗ khác siêu âm xem m

C có khám cùng 1 bác sỹ k . Nếu khám bác sỹ khác nhau thì có sai số khi sâ ý mom

càng về cuối thai kỳ thì bé sẽ tăng nhanh hơn mom

em hơn 2 tuần bé tăng đuợc 6 lạng

mình 27 tuần đc 1,2 kg 30 tuần 1.7 kg có nhỏ ko các m.

11mo ago

tv thế là mập rồi ạ, mình 28w cũng 1.2kg