Cháu chưa được 2 tháng bà nội đòi địu r

Có những lúc như phát dồ lên vậy (em) cháu 2 tháng tuổi bà nội đòi địu đã bảo kp thời ngày xưa nữa mà cứ nói mãi ngày xưa tn tn kia bây giờ nó khác nuôi con theo kiểu hiện đại rùi ,bố ck thì gia trưởng nào cũng muốn ngta nghe dăm dặp ng ngoài nhìn vào tưởng sướng nói ở nhà chỉ ăn vs đẻ mẹ nghĩ mà tức

4 Các câu trả lời

haizzz, khó nói lắm tốt nhất bảo ông ck cứng rắn lên thôi chứ mk con dâu k nên nói đâu mom. cứ có nhà riêng là ok nhất

1y ago

cảm ơn mum