Tâm sự nuôi con

Em stress kinh khủng ấy các mom. Không phải là nói trối nói trả gì nhưng cái cách ông bà nội chăm cháu theo kiểu truyền thống suốt ngày địu địu bế bế đến giờ tháng thứ 7 rồi bé k biết ngồi chắc đã vậy còn đổ lỗi lên đầu em với con 😤😤, em phát trầm cảm mất, bà nội nhà e thì nói nhiều kinh khủng nữa khiến e đi lm k muốn về luôn. Vừa sợ vừa Áp lực góp ý bao nhiêu lần rồi vẫn vậy. Em bị điên mất thôi 😔😔😌😌

5 Các câu trả lời

con khỏe là được rồi, tùy bé thôi mom, bé thì nhanh ngồi nhanh bé thi chậm bé nhà mình khó lắm giờ gần 7t cũng ngồi chưa vững

sống chung với lũ thôi m. cs mà cố lên m

ôi. nỗi khổ tâm này tui hiểu.

cố gắng vượt qua thôi m

cố gắng lên