Cháu chưa được 2 tháng bà nội đòi địu r

Có những lúc như phát dồ lên vậy (em) cháu 2 tháng tuổi bà nội đòi địu đã bảo kp thời ngày xưa nữa mà cứ nói mãi ngày xưa tn tn kia bây giờ nó khác nuôi con theo kiểu hiện đại rùi ,bố ck thì gia trưởng nào cũng muốn ngta nghe dăm dặp ng ngoài nhìn vào tưởng sướng nói ở nhà chỉ ăn vs đẻ mẹ nghĩ mà tức

4 Các câu trả lời

Cố lên mom. Cái nào hay thì mình nghe. Cái nào dở mình cứ vâng dạ để đó xong k làm theo nữa. Chứ mình nuôi con mình mà cái j tốt thì dành cho con. Chứ chưa đc 2 tháng đã địu cái j được. Ảnh hưởng tới cột sống của bé. Toàn các bà bảo ngày xưa tao nuôi mấy đứa. Nhưng thưa với bà thế thì bà quay về ngày xưa mà nuôi. Còn con nuôi con con theo thời nay rồi

haizzz, khó nói lắm tốt nhất bảo ông ck cứng rắn lên thôi chứ mk con dâu k nên nói đâu mom. cứ có nhà riêng là ok nhất

1y ago

cảm ơn mum

cực cho m rồi...sống vậy khó sống lắm

sanh đe , o nha mộng che, khổ lắm.

1y ago

ở chung chế ơi