Đặt tên cho con trai lót chữ bảo sao cho đẹp?

Hqa siu âm bsi nói thằng cu cả nhà lại có 1 chầu ăn mừng, ông nội đòi nghĩ tên cho cháu mà bà nội lại nói việc đặt tên phải để cho bố mẹ chọn nên ông đàng ngậm ngùi cho ông đặt chữ lót là bảo đc r. Ck e thì cho e toàn quyền quyết định tên con tại cái họ theo ổng là quá ngon r. Các chị em cho e vài gợi ý cái tên nào đi vs chữ bảo mà hay vs ý nghĩa vs ạ #xintuvancacmom

Đặt tên cho con trai lót chữ bảo sao cho đẹp?
9 Các câu trả lời

Mẹ ck bạn tâm lý chứ nhìu nhà cứ ông bà phải đặt tên, biết là thương cháu nhưng mh nghĩ việc này nên để bố mẹ chọn r hỏi ý kiến ông bà tham khảo thôi. Nếu chữ lót là Bảo thì mom đặt Bảo Đăng vs mong muốn lớn lên con sẽ tỏa sáng, giỏi giang, thành đạt. Con như ngọn đèn quý, là bảo vật mà bố mẹ luôn nâng niu, giữ gìn. Hay Bảo Nguyên ý gửi gắm thông điệp rằng con chính là bảo vật mà bố mẹ luôn trân quý hàng đầu.

E trai mình tên Bảo Sơn này, hồi đẻ nó là ông nội ốm nặng lắm nhưng vẫn kịp đặt tên cho cháu đít nhôm, dặn bố m sau con lớn thì giải thích tên này nghĩa là ng đàn ông ngay thẳng, có khí phách, bản lĩnh, mạnh mẽ, vững vàng đương đầu với mọi khó khăn. Ý nghĩa nhỉ. M thấy có tên Bảo Hưng, Bảo Phúc, Bảo Nam cũng nhìu ng đặt. mom tkhao thêm xem

Bảo Khang Bảo Hưng Bảo Toàn Bảo Trọng Bảo Tuấn

Bảo Minh, Bảo Đăng, Bảo Quốc, Bảo Nam,..

Bảo Đăng,Bảo Khôi,Bảo Phong,Bảo Quân

Bảo Khang ,Bảo Quốc ,Bảo Minh

bảo đăng, bảo Quốc

bảo quân

Bảo Long