Nguyên nhân sảy thai 3 tháng đầu

Có nhỏ e học y biết bà chị mới cấn bầu thế là qa tận cửa. Tưởng qua mua cho ít đồ tẩm bổ ai dè chỉ giảng cho 1 bài về những việc cần và nhất định ko đc làm. Nge đâu chỉ mới làm bài nghiên cứu về các nguy cơ sảy thai 3 tháng đầu nên đặc biệt dặn mh phải thăm khám thường xuyên, theo dõi cơ thể kỹ càng, nếu có gì bất thường như ra máu, đau bụng, chuột rút phải đi khám ngay. Mà nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do mẹ nhiễm rubella, sốt rét hay các bệnh lây nhiễm, mãn tính

11 Các câu trả lời

Có cô e ngành y thì yên tâm phần nào r mom. Mh xem trên TAP để tránh sảy thai trong 3 tháng đầu thì đúng như e mom nói là các mẹ khám thai càng sớm càng tốt, theo dõi cơ thể, ko uống rượu, bia, thuốc lá, ko làm việc nặng, làm việc quá sức. Cần nghỉ ngơi nhìu, ăn uống đủ chất đạm, canxi, axit folic, sắt, xơ, vitamin... uống nước nhiều

có em học y tốt thật, cái này tự tham khảo phải lâu lắm mới tìm đc hết.. hữu ích hơn vài món tẩm bổ ấy nhiều m ạ..🥰

3 tháng đầu quan trọng nên mọi chuyện phải cẩn trọng

uhm, 3th đầu cần phải cẩn trọng trong mọi thứ mom ạ

đúng rồi mom, 3 tháng đầu cần cẩn thận lắm nè mom

đúng rồi m 3 tháng đầu kiêng khem giữ lắm

tháng đầu vẫn hạn chế siêu âm mom ạ

3 tháng đầu nên rất kĩ kiêng đủ thứ

đúng nè mom, 3th đầu nhạy cảm lắm nè

Quá tốt luôn Mom ơi