33w 2d trâu cái nhà e 2070g

Có nhẹ ko các m

33w 2d trâu cái nhà e 2070g
12 Các câu trả lời

bé vừa đạt mom ạ.để thai ptrie tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

ko nhẹ đâu m. còn có 1.5kí nữa là đủ chuẩn mà con còn tới 6w. 1w mấy tuần cuối bé toàn lên 300-500g đó m

xin vía con gái bỏ bụng nhé M. chúc M thai kì khỏe mạnh

vào mấy tuần cuối thai kỳ thì bé sẽ tăng nhanh hơn

33w chuẩn 1920g. Bé vậy dc rồi mom. Ko nhẹ đâu

Vừa đủ cân r nha mom

bình thường ko nhé auk m

k nhẹ nha mom

ko nhẹ đâu mom

đc rồi mom