25 tuần cân nặng 738gram có nhẹ ko ạ

33w cân nặng 1800gram có nhẹ ko các mom

11 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

vậy là đc rồi mom, cuối thai kỳ ăn uống bổ sung cho vào bé nè mom

Ổn rồi mom nhé. Chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

bé vậy là bt nè mom

Bình thường nè mom

bé vậy ổn r m

k nhẹ đâu mom

bé bt bạn

Bé bt Mom

Bt mom ah