bầu

Có mom nào cho e hỏi..thai bao nhiu tháng thi uông canxi...thai e nay dc 3th mấy rồi..hôm bữa khám bsi tư hỏi bsi uông canxi dc chưa bsi bảo còn nghén k ( còn ói chút ít) rồi nói mới 3th mấy mà canxi k...k lo ốm nghén..mà bà c của e thì nói nay 3th mấy rôi mà k chịu uống...e k biết thế nào..??

20 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mom đã xét nghiệm trước sinh trước.nếu xét nghiệm m đầy đủ canxi rồi thì t4 mới uống.mà cứ 1 tháng chỉ uống 10 ngày thôi. Dư cũng k tốt lắm đâu nhe m

Mình khoảng hơn 3 tháng là bác sỹ cho uống rồi đó mom,ráng bớt nghén,đợt sau khám hỏi lại bác sỹ lần nữa thử xem sao

Mình nên theo lời bác sỹ nhé, 3 tháng đầu uống vitamin tổng hợp đã có lượng caxi trong đó rồi nhé

M uống từ tuần 10 đi khám tuần 12 bsi bảo uống 1 tháng nghỉ 1 tháng mà k biết e bé có thiếu canxi k

hồi mình dc 12 tuần là mình bắt đầu bổ sung sắt vs canxi rồi

Tầm 4 tháng ha uống nha bn, bây giờ uống sắt hoặc vitamin nha

Từ tháng thứ 5 lúc đó thai nhi mới cần bs cãni ạ

M 3 tháng đi sàng lọc bsi kê luôn canxi cho uống mà

theo bsi đi mom. lần sau hỏi bsi tiếp ^^