mẹ

Có mẹ nào uống elevit mà bị táo k ạ

15 Các câu trả lời

Mình cũng đang uống , mà kh bị sao hết , mom ăn nhiều trái cây , với bổ sung thêm nc cam hoặc nc ép trái cây tươi , ăn nhiều rau xanh vào , hoặc là mom kh hợp , hỏi bs để bs đổi loại khác cho

Có 1 thời gian m bị táo nhưng ăn trái cây vào nó đỡ. Nay lại đi ngoài suốt. Mom ăn nhiều trái cây lên là ksao.

Mình k thấy bị, bạn chịu khó uống nhiều nước và buổi sáng sẽ đỡ hơn

Mình uống với nước cam, bs bảo vậy á, giúp hấp thụ sắt dễ hơn

Mình cũng uống và bị táo. Luôn phải ăn nhiều rau

Mình ko uống loại đấy,m đổi loại khác xem

Mình uống k sao mom ạ, chắc do cơ địa nữa

B có thể đổi sang pregancare sẽ bớt táo

Mom ăn nhiều rau xanh , trái cây nha

4y ago

Mom ăn nhiều ko

Uống nhiều nước nha m