Thực phẩm chức năng cho mẹ bầu

Vợ em đang bầu 22w, trước uống Elevit mà táo bón quá nên đổi qua loại này. Mng cho e hỏi uống loại này có cần uống bổ sung thêm DHA ngoài nữa không ạ?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Thực phẩm chức năng cho mẹ bầu
11 Các câu trả lời

bạn nên hỏi bs cho phép sử dụng không nha.vì.mỗi giai đoạn cần bổ sung lượng chất dinh dưỡng khác nhau.

bs kê mới uống m ạ. Tự mua uống, lỡ bổ sung sai cách là gây dị tật thai nhi nha mom

nhà mình đi siêu âm phòng khám bác sĩ trưởng khoa sản kê cho loại này

tham khảo ý kiến bs trước khi mua nha bạn, k nên tự mua nè

Bs kê thì uống mom. Trong này cũng có dha rồi mà

bs kê mới uống nha, đừng tự ý mua

mh chưa dùng loại này, đẩy bài nhé

tham khảo ý kiến bs trước mom nhé

mình uống thuốc ở bv đưa thôi

nên uống theo đơn bs..