bầu và thuốc bổ

Các mom ơi uống elevit bị táo thì chuyển sang loại gì nhỉ? E đang uống elevit, dha và sắt.

11 Các câu trả lời

m cũng dùng 3 loại này nè.nhưng k bị táo.mom chịu khó ăn nhìu rau xanh,khoai lang để tăng cường chất xơ.còn nữa nếu mom k bị thiếu máu thì k cần phải uống thêm sắt đâu nhé.vì trong eelevit cũng đủ hàm lượng sắt rồi.như m bị thiếu máu nên phải uống thêm sắt đơn.m dùng sắt của blackmore

B thử chuyển sang Pregnacare Max của Anh xem sao, m uống thấy các chỉ số khá ổn và k có hiện tượng táo bón, + thêm bổ sung nhiều rau xanh vào bữa ăn nữa là ok í.

Uống elevit rồi thì k cần uống thêm sắt ngoài nữa bạn nhé. B uống thêm sắt nữa là bị thừa nên mới táo thế đấy

Sáng ngủ dậy uống 1 ly nuoc truoc khi ăn,tập thói wen đi vệ sinh vào buổi sáng,thử đổi sang sắt safoli coi sao nhé

B có thể chuyển sang dòng Pregnacare Max của Anh. Hoặc uống sắt cách ngày ra. Mình đã dùng như vậy ko bị nóng.

Lúc đầu mình uống procare diamond thì bị táo nên chuyển sang nature made và thấy đỡ hẳn

Dùng thuốc pregnacare max đi bạn bổ sung đủ các thứ k cần phải uống thêm ji nữa mà k bị táo

Bạn tăng cường ăn rau xanh, hoa quả và uống đủ nước nhé, sẽ đỡ hơn đó

ăn nhiều rau,khoai lang thôi chứ sắt nào mà chả nóng

Ăn uống các thức ăn nhiều axitfolic