Uống sữa bầu Meji và Sắt, Canxi, DHA

Có mẹ nào uống dữa bầu Meji không ạ? Mình từ khi bầu tới tuần 26 uống sữa tươi không đường, nay mua sữa bầu Meji uống thử mà không biết ổn không? Với lại lịch uống Sắt, Canxi, DHA của các mẹ như thế nào ạ? Mình sáng uống 2 viên vitamin tổng hợp Blackmore Gold trước ăn Sau ăn 2 tiếng mình uống 2 viên canxi ostelin Tối mình uống 2 viên DHA rồi uống sữa Lịch uống vậy có ổn không các mẹ ơi!

5 Các câu trả lời

minh chỉ uống sắt và canxi

7mo ago

Trước mình uống ống sắt á, hết chuyển qua vtm tổng hợp . Mà hông biết ổn hok,